Scroll to top
Food Solutions - Total Retail Solutions - Food System & Factory Design

Đối Tác

Đối Tác

Nhà Sản Xuất

TOT rất vui khi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi về tư vấn giải pháp, phân phối thiết bị bếp công nghiệp & vật tư bán lẻ siêu thị.

Tổng Hợp

Sản Phẩm Đặc Trưng

Tập đoàn Suzumo được thành lập vào năm 1981,là nhà tiên phong trong công nghệ sáng tạo & sản xuất ra những chiếc máy sushi robot đầu tiên trên Nhật Bản & trên toàn thế giới.

Suzumo tin rằng, ẩm thực Nhật Bản không chỉ dành riêng cho người Nhật,để gắn kết ẩm thực Nhật Bản đến với thế giới nó cần được phát triển mạnh đến các nước toàn cầu

Máy Nấu Cơm/Máy Trộn Cơm/Máy Vo Gạo

Máy Cuộn Cơm Maki

Máy Tạo Viên Cơm Nigiri

Máy Chia Cơm Phần

CabSpa là nhà sản xuất hàng đầu về máy pha chế đồ uống và đồ uống thương mại. Khám phá các sản phẩm và yêu cầu báo giá

Máy Làm Sệt Đồ Uống

Máy Slush

Máy Làm Lạnh Đồ Uống

Máy Slush

All ressources concentrate on research, development and production of innovative products, which meet the actual and future standards as well as the highest quality requirements.

Consequently customized all our activities are exemplary within our industrial sector and our special trade business.

Dịch vụ thực phẩm đòi hỏi chất lượng, tính nhất quán và  độ tin cậy,  cho dù đó là nhà hàng phục vụ nhanh, cơ sở ăn uống bình thường hay quán cà phê đơn giản. Bằng cách sử dụng các sản phẩm yêu cầu nhà bếp từ WISE, bạn đã cungcấp dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng với các món ăn được chế biến hoàn hảo.

Kể từnăm 1929 đến hiện nay, Tập ĐoànNantsune đã & đang trở thành một trong những tập đoán sản xuất thiết bị sơ chế ( máy cắt thị, máy cắt xương..) hàng đầu Nhật Bản. Và cho đến hiện nay, tập đoàn Nantsune không những chiếm lĩnh được vị trí số 1 tại Nhật Bản mà còn trên toàn thị trường Châu Á..

Máy Cắt Thịt Đông Lạnh

Máy Cắt Thịt Tươi Sống/Thịt Làm Mát

Máy Cắt Thịt Đa Năng

Máy Cắt Thịt Để Bàn

Máy Xây Thịt

Máy Cắt Thịt Tự Động

Sản Phẩm Khác

Máy thái lát Dremax được sản xuất và thiết kế tại Nhật Bản.Chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và sẽchịu được việc sử dụng nặng thường xuyên và vẫn có thể tạo ra vết cắt hoàn hảo mỗi lần. Nhờ vào lưỡi dao chuyển động hành tinh tinh tế độc đáo của nó giúp cắt chính xác.

  • MÁY CẮT RAU CỦ TỔNG HỢP

Winterhalter là một chuyên gia trong các hệ thống rửa đồ thương mại. Với các thiết bị bảo vệ, sản phẩm tẩy rửa, thiết bị xử lý nước và giá rửa, Winterhalter cung cấp một hệ thống toàn diện đảm bảo kết quả giặt hoàn hảo.

EUROSWIFT work closely with global strategic partners to offer the best display
apparatus and solutions to the retail and HORECA industry!

Our strategic alliances with established global manufacturers such as OEK
and from Germany, Dalebrook from UK, McCue from US and Wise from Greater China has allowed us to provide high quality yet cost efficient products to the Asian retail and HORECA industry through Euroswift’s Regional Network.

Hệ thống bếp của Fujimak cung cấp mọi thứ mà các đầu bếp cần để phát huy hết tiềm năng của họ và đưa hương vị tuyệt vời lên một tầm cao mới.

Fujimak cam kết xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng của chúng tôi bằng cách không chỉ chịu trách nhiệm thiết kế, phát triển và lắp đặt bếp, mà còn cung cấp các dịch vụ tiếp theo đáng tin cậy để đảm bảo cung cấp hiệu suất tối ưu lâu sau khi cài đặt ban đầu hoàn tất.

Yêu Cầu Báo Giá

Nhận Tư Vấn
    X