Scroll to top
Food Solutions - Total Retail Solutions - Food System & Factory Design

Giới Thiệu

Food & Retail Solutions - Food Consultancy Services - Food System & Factory Design

Nhà Dẫn Đầu Lĩnh Vực Bán Lẻ & Tư Vấn Giải Pháp

  • Năm 2023 đã đánh dấu quá trình 16 năm phát triển bền vững của #TOT tại Thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội. Là đơn vị tư vấn giải pháp & phân phối thiết bị bếp công nghiệp có trụ sở chính đặt tại TP.Hồ Chí Minh, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên & chuyên viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệp và luôn lấy chữ “ Tâm, Tín” làm trọng

 

  • Tất cả doanh nghiệp đến với #TOT sẽ luôn hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm & có trách nhiệm. TOT hiểu rằng sự thành công của đối tác chính là yếu tố quan trọng nhất mang đến sự thành công cho #TOT.

 

  • Với sức mạnh, lòng nhiệt huyết trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp, TOT luôn là đối tác tư vấn giải pháp & phân phối các thiết bị tin cậy của chuỗi thương mai lớn ( Aeon, Lotte Mart, E Mart, Co.op Mart, Nam An Market…), chuỗi cửa hàng tiện lợi ( Ministop, 7-Eleven, Cheers, Family Mart) & các chuỗi doanh nghiệp bán lẻ khác.

 

  • Với tầm nhìn vươn xa, TOT luôn luôn không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới để mang đến cho khách hàng những lợi ích lớn, những hiệu quả cao nhất. Chúng tôi luôn tự hào là đối tác uy tín và thân thiết hàng trăm doanh nghiệp nội địa & quốc tế trong nhiều năm qua.

Mục Tiêu Hướng Đến

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Trở thành Doanh nghiệp Tư Vấn Giải Pháp & Phân Phối Thiết Bị Ngành Bán Lẻ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam,

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

• Đối tác đáng tin cậy nhất trong tâm trí mỗi khách hàng nhờ khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng về sản phẩm.

Gía Trị Cốt Lõi

NHỮNG ĐIỀU LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU TOT

Thương Hiệu Uy Tín

Thương Hiệu Uy Tín

TOT - nhà đại diện độc quyền các thương hiệu uy tín trên thế giới

Sản Phẩm Chất Lượng

Sản Phẩm Chất Lượng

Đạt chuẩn an toàn kỹ thuật toàn cầu

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

TOT có những chính sách hỗ trợ giao hàng với mật độ phủ sóng khá lớn

Dịch Vụ Hỗ Trợ

Dịch Vụ Hỗ Trợ

TOT sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để đạt được kết quả tốt nhất

Văn Hóa

CHÚNG TÔI LÀ TOT VIỆT NAM

  • Luôn nỗ lực xây dựng có được môi trường làm việc tốt nhất. Tại TOT chúng tôi không chỉ đối vơi nhau như đồng nghiệp mà còn là những người anh em cùng tiến.

 

  • Luôn xây dựng cầu nối vững chắc gắn thông qua các hoạt động tập thể nhằm khích lệ nhau trong nâng cao hiệu quả công việc .

 

  • Là nơi hội tụ những con người đầy tài năng và bản lĩnh, sẵn sàng hết mình với những đam mê, quyết liệt với các mục tiêu đề ra.

 

  • Không ngừng nâng tầm hiểu biết.

 

  • TOT đều luôn sẵn sàng, không ngừng học hỏi, phấn đấu không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân, luôn lấy tiêu chí mang cho đối tác/khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đối Tác Trong Nước

Khách Hàng

Đối Tác Quốc Tế

Nhà Sản Xuất

X