Scroll to top
Food Solutions - Total Retail Solutions - Food System & Factory Design

Thu Hút Khách Hàng Với Mẫu Thiết Kế Nội Thất Siêu Thị Đẹp


moments.nguyen - 27/09/2017 - 1 comment

Siêu thị mini là hình thức buôn bán hiện đại, kinh doanh tổng hợp nhiều mặt hàng, mẫu mã, chủng loại phong phú, chất lượng phù hợp các tiêu chuẩn hiện nay, đáp ứng các nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Tuy nhiên để có một không gian siêu thị đẹp mắt, tương tác tốt với khách hàng, đòi hỏi chủ sở hữu và người thiết kế thi công nội thất siêu thị phải nắm bắt được các thông tin về sản phẩm, hàng hóa bày bán để đưa ra những ý tưởng phù hợp.

Vấn đề đặt ra với một nhà thiết kế siêu thị mini đó là làm sao tận dụng được tối đa công năng sử dụng của diện tích sàn, nhằm giúp chủ đầu tư trưng bày được nhiều mặt hàng. Thông thường một thiết kế siêu thị  thường được chia thành nhiều khu trưng bày khác nhau: khu đồ khô, đồ tươi, rau củ, hoa quả, sản phẩm bánh kẹo…Thiết kế siêu thị phải tạo được sự tiện dụng cho khách hàng

Làm sao để biến không gian trưng bày, những mặt mặt hàng trở nên sống động và hút khách là điều không phải nhà thiết kế nào cũng làm được. Hơn thế, các siêu thị đều có diện tích rất rộng, đòi hỏi thiết kế phải thật đặc biệt, mỗi gian hàng cần phải có sắc thái riêng giúp khách hàng dễ dàng nhận ra khu vực mua sắm mà mình đang tìm

Sự sáng tạo, độc lạ trong từng thiết kế, gian hàng trưng bày sẽ khiến người tiêu dùng bị nhìn bị kích thích, muốn được bước vào và trở lại siêu thị của bạn. Đây là một cách thức đơn giản, ít tốn kém tiền bạc lắt nhắt và mang đến hiệu quả tốt cho việc kinh doanh.

Bên cạnh đó, một thiết kế nội thất siêu thị chuyên nghiệp, khoa học hợp lý sẽ làm nổi bật giá trị về thương hiệu, thông tin các sản phẩm được bày bán. Và đây là cách giúp tương tác với người nhanh chóng, tốt hơn rất nhiều một lời mời mọc từ bên ngoài. Hãy bố trí, sắp xếp hệ thống trưng bày của bạn sao cho hiện đại, logic nhất.

Related posts

1 comment

  1. Sofia Helin

    A wonderful serenity has taken possession of my entire soul, like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart. I am alone, and feel the charm of existence in this spot, which was created for the bliss of souls like mine. I am so happy, my dear friend, so absorbed in the exquisite sense of mere tranquil existence, that I neglect my talents. I should be incapable of drawing.

X