Scroll to top
Food Solutions - Total Retail Solutions - Food System & Factory Design

Chọn Mua Lò Nướng Thịt Cho Nhà Hàng


moments.nguyen - 27/09/2017 - 1 comment

Nhà hàng Á hay Âu cũng thường phải có vài món nướng trong thực đơn. Món nướng là món khoái khẩu của thực khách. Thời nay, hầu như loại thực phẩm gì cũng có thể đưa vào nướng để thành một món ngon, đặc biệt là các loại thịt, cá vì nguồn dinh dưởng dồi dào mà chúng mang lại.

Tuy nhiên mỗi món nướng lại được chế biến theo một cách khác nhau vì chúng sử dụng nguyên liệu và gia vị khác nhau. Bài toán đặt ra là ta phải chọn chiếc lò nướng nào sao cho đảm bảo nhiều tiêu chí nhất từ các món nướng, ngoài ra lò nướng phải nướng được các loại bánh để phục được cho các nhà hàng đa dạng menu. Chúng ta cùng nhau điểm qua các tiêu chí đó:

Có quạt đối lưu có thể chủ động bật – tắt, quạt đối lưu sẻ làm không khí nóng luôn được luân chuyển, đảm bảo thịt, cá chín đều, không bị ám khói.

Một yêu cầu nửa là vỏ ngoài của nó phải chắc chắc, dể vệ sinh, vật liệu Inox sẻ là vật liệu tối ưu nhất, ngoài ra nó cũng phải cách nhiệt để tạo sự thoải mái khi nấu nướng cho đầu bếp.

– Không để các bạn phải đắn đo tìm kiếm, TOT chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các Model của lò nướng đối lưu Wise (Xuất xứ Đài Loan) , đây là lò nướng đối lưu dạng công nghiệp được trang bị nhiều chức năng nướng khác nhau hội đủ các tiêu chí kể trên. Giúp cho bạn và thực khách của mình có những món nướng ngon miệng và hài lòng nhất.

Related posts

1 comment

  1. Sofia Helin

    It’s great to work with WordPress consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
    Ut enim sed quia non numquam eius modi tempora incidunt ut labore et dolore magnam aliquam quaerat voluptatem.

X